Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc năm 2023 xã Huy Giáp

Ngày 15/08/2023, tại Uỷ ban nhân dân xã Huy Giáp, Ban Chỉ đạo 138 xã Huy Giáp huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Trong những năm qua, Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã từng bước đi vào cuộc sống, góp phần động viên các tầng lớp nhân dân tham gia bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội. Ngày hội được tổ chức nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời, phát huy tinh thần cảnh giác, kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm, làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch, bảo vệ vững chắc an ninh trật tự của đất nước, biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở, đồng thời, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân nhằm đưa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển sâu rộng, vững chắc với chất lượng và hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trong tình mới.

Tham dự Ngày hội có Đ/c Hứa Thị Thu, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đ/c Thượng tá Nông Xuân Thắng - Trưởng Công an huyện, Phó Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo 138 huyện; Cấp uỷ, chính quyền địa phương; các đơn vị đóng quân trên địa bàn và Nhân dân xã Huy Giáp .

Đồng chí Hứa Thị Thu - Bí thư Huyện uỷ huyện Bảo Lạc phát biểu.

Tại Ngày hội, Công an xã đã ôn lại kỷ niệm ngày truyền thống toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đánh giá tình hình, kết quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Công bố quyết định và trao thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ  ANTQ.

Ban Chỉ đạo 138 xã đã tiến hành ký kết thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc với các xóm trên địa bàn xã.

Kết thúc buổi lễ, Uỷ ban xã đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi tại sân UBND.